AM 873 Radio BKK: ทำไมคนยังฟังวิทยุ

ดนตรีเป็นส่วนสำคัญในชีวิตของทุกคน มันกระตุ้นความคิดมากมาย ผู้คนมีความเกี่ยวข้องกับพวกเขา และที่สำคัญที่สุดคือ ผู้คนสนุกกับการฟังเพลง มันได้กลายเป็นการบำบัดเมื่อฟังเพลง และในขณะที่มีวิธีใหม่ๆ ในการฟังเพลง ไม่มีอะไรดีไปกว่าการฟังวิทยุ

แน่นอนว่ามีวิธีใหม่ในการฟังเพลงในปัจจุบัน ตั้งแต่การดาวน์โหลดเพลงโปรดของคุณผ่านอินเทอร์เน็ตไปจนถึงการสมัครใช้บริการสตรีมเพลง คุณจะมีตัวเลือกมากมาย ถึงกระนั้นก็ตาม บางคนก็ยังชอบฟังวิทยุมากกว่า และ AM 873 Radio BKK ก็พร้อมจะบอกคุณว่าทำไม พิจารณาเหตุผลบางประการด้านล่างนี้:

ฟรี

ทุกวันนี้ บริการเกือบทั้งหมดบนอินเทอร์เน็ตทำงานด้วยการสมัครสมาชิก ตั้งแต่การดูหนังไปจนถึงการอ่านหนังสือและแน่นอนว่ารวมถึงการฟังเพลงด้วย ฟังวิทยุฟรี! 

คุณสามารถฟังวิทยุได้นานเท่าที่คุณต้องการโดยไม่ต้องกังวลกับค่าใช้จ่ายใดๆ มีแอปวิทยุสำหรับโทรศัพท์ของคุณ คุณจึงสามารถฟังได้ทุกที่และเนื่องจากวิทยุออฟไลน์อยู่ จึงไม่กินเน็ตมือถือของคุณ ต่างจากบริการสตรีมมิง

นอกจากนี้ยังมีความถี่ที่หลากหลายที่ผู้ฟังสามารถปรับแต่งได้ โดยนำเสนอรายการและเพลงประเภทต่างๆ ซึ่งหมายความว่าคุณจะมีตัวเลือกมากมายว่าจะฟังเพลงประเภทใดหรือต้องการฟังเพลงประเภทใด 

ค้นพบรายการโปรดใหม่ๆ

หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับวิทยุคือเมื่อมีการปล่อยเพลงใหม่ พวกเขามักจะเปิดเพลงเหล่านั้นออกอากาศ ด้วยวิธีนี้ ผู้คนสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับเพลงใหม่นี้และเพลิดเพลินกับการฟัง 

นอกจากนี้ วิทยุมักจะเปิดเพลงทุกประเภทจากแนวเพลงที่แตกต่างกัน คุณไม่มีทางรู้หรอก คุณอาจจะชอบอะไรบางอย่างจากแนวเพลงที่คุณไม่เคยลองฟังมาก่อน 

แม้ว่าบริการสตรีมเพลงจะให้คุณฟังแนวเพลงต่างๆ ได้เช่นกัน แต่ถ้าคุณไม่ใช่แฟนเพลงแนวนั้น คุณก็อาจจะไม่ฟังด้วยซ้ำ การฟังวิทยุทำให้คุณฟังแนวเพลงต่างๆ ได้ ด้วยเหตุนี้จึงเป็นวิธีที่ดีกว่าในการค้นหาเพลง 

พวกเขามีของแจก โปรโมชัน และของรางวัล

สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับการฟังวิทยุคือการได้รับโอกาสในการลุ้นรับรางวัลและของแจกมากมาย นี่เป็นหนึ่งในกลยุทธ์ทางการตลาดของสถานีวิทยุเพื่อให้แน่ใจว่าผู้คนกำลังฟังพวกเขาอยู่ เพราะพวกเขาใช้วิธีแจกรางวัลต่างกันไป 

วิธีหนึ่งที่สถานีวิทยุทำเช่นนี้คือให้ผู้ฟังโทรมา ตอบคำถาม และลุ้นรับรางวัล รางวัลอาจมีตั้งแต่สินค้าของสถานีไปจนถึงคอนเสิร์ตหรือบัตรพบปะและทักทายที่มักจะมีราคาแพงและหาซื้อได้ยาก 

ในบางกรณี สถานีวิทยุยังเสนอรางวัลเงินสดหลังจากเกมสั้นหลายชุดที่ผู้ฟังต้องเล่น วิทยุยังเป็นแหล่งส่งเสริมการขายหรือข้อเสนอที่ดีจากผลิตภัณฑ์หรือแบรนด์ต่างๆ ที่พวกเขาประกาศผ่านทางอากาศ

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*