AM 873 Radio BKK: เป็นดีเจวัยรุ่นในหนึ่งวัน

พ่อคุณแม่อยากฟังเสียงวัยรุ่นของคุณพากย์เสียงออนแอร์ไหม? โอกาสมาถึงแล้ว และเปิดให้บริการในช่วงเวลาจำกัดเท่านั้น!

ชมเบื้องหลังได้ที่ AM 873 Radio Bangkok กับรายการวิทยุ 3 ชั่วโมงสุดพิเศษสำหรับคุณและบุตรหลานของคุณ วัยรุ่นของคุณจะได้เรียนรู้ทักษะการเป็นดีเจวิทยุและนักพากย์เสียงโฆษณา

นี่เป็นโอกาสหายากที่จะได้พบกับวิศวกร ผู้ผลิต และผู้นำเสนอ AM 873 พวกเขาจะแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกที่เป็นเอกลักษณ์ของพวกเขาเกี่ยวกับการออกอากาศที่สถานีวิทยุยอดนิยมนี้ที่ได้ยินทั่วประเทศ

โปรดทราบสิ่งต่อไปนี้:

  • มีการปฐมนิเทศโปรแกรมหนึ่งวันสำหรับนักจัดรายการดิสก์ของนักเรียน และผู้ปกครอง
  • ดีเจวัยรุ่นสามารถเลือกวันธรรมดาได้ 1 วัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 17.00 น. ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์และวันศุกร์สุดท้ายของ เดือน
  • ต้องจองเพื่อเตรียมวัสดุสำหรับดีเจ
  • ผู้ปกครองคนหนึ่งควรเดินทางไปกับดีเจของนักเรียน 

โปรแกรม Teen DJ For a Day จะรวมกิจกรรมต่อไปนี้:

มาถึง Like A Rockstarเหมือนกับ

ดีเจวัยรุ่นจะเริ่มต้นประสบการณ์แบบโต้ตอบนี้ดีเจที่มีชื่อเสียง ! พวกเขาจะขับรถในโรลส์-รอยซ์คลาสสิกจากโรงแรมไปจนถึงสตูดิโอ AM 873 แขกจะได้รับเครื่องดื่มที่ล็อบบี้ของสตูดิโอในขณะที่รอดีเจวัยรุ่นขึ้นไปบนอากาศ 

ก่อนเริ่มรายการ ดีเจวัยรุ่นจะได้รับบริการนำเที่ยวเป็นเวลา 1 ชั่วโมง และเรียนรู้วิธีการใช้งานอุปกรณ์ทางเทคนิคบางอย่างที่ใช้ในการผลิตรายการวิทยุสด

Make Your DJ Dreams Come True

ดีเจวัยรุ่นจะได้มีโอกาส นั่งชมดีเจ AM 873 ออกอากาศสด อาจถูกขอให้ตอบคำถามและทักทายผู้ฟังในกรุงเทพฯ และทั่วโลกผ่านสถานีออนไลน์ 

ทรีตเมนต์ที่หายากนี้มีให้มากกว่านี้สำหรับดีเจวัยรุ่นที่โชคดี หากแฟนวิทยุคนใดขอให้ดีเจวัยรุ่นเข้าร่วมเป็นพิธีกรประจำ พวกเขาจะได้รับเวลาออกอากาศมากขึ้นเพื่อสร้างความบันเทิงให้ผู้ฟังที่ภักดีด้วยประสบการณ์การเป็นดีเจ

นี่เป็นโอกาสที่ไม่ควรพลาดสำหรับวัยรุ่นที่รักเสียงเพลงและความบันเทิง ตอนนี้พวกเขาจะไม่ต้องสงสัยว่าสถานีวิทยุมีรูปลักษณ์และความรู้สึกอย่างไร และดีเจควบคุมเด็คในขณะที่ให้ความบันเทิงกับโลกได้อย่างไร

สร้างโฆษณาทางวิทยุ 30 วินาที

ในฐานะที่เป็นการปฏิบัติที่พิเศษมาก ศิลปินนักพากย์เสียงวิทยุรุ่นใหม่เหล่านี้จะทดสอบทักษะการออกอากาศของพวกเขาในห้องบันทึกเสียง พวกเขาจะถูกขอให้สร้างกริ๊งวิทยุ 30 วินาทีที่เป็นต้นฉบับและเกี่ยวกับประสบการณ์วัยรุ่น 

พวกเขาสามารถบันทึกได้โดยการอ่านจากบทประพันธ์หรือใช้คำพูดของตนเองซึ่งแนะนำโดยทีมดีเจของ AM 873 การบันทึกจะถูกเก็บไว้ในซีดีเพื่อเป็นที่ระลึกในโอกาสที่จะพากลับบ้านและสร้างความประทับใจให้กับเพื่อน ๆ และทุกคนในครอบครัว

อย่าพลาดโอกาสนี้ที่วัยรุ่นของคุณจะมีประสบการณ์การทำงานวิทยุในโลกแห่งความเป็นจริง มันจะเต็มไปด้วยความสนุกสนานกับบทเรียนในชีวิตจริงมากมายที่ลูกของคุณจะไม่มีวันลืม เยี่ยมชมสถานีและลงทะเบียนสำหรับดีเจในอนาคตของคุณวันนี้!

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*