กิจกรรมสถานี

ประมวลภาพกิจกรรมของสถานีวิทยุกระจายเสียงกรุงเทพมหานคร

จัดทำโดยแอดมิ้นฝ่ายกิจกรรม

สถานีวิทยุกรุงเทพมหานคร เตรียมนำแฟนรายการไปทัวร์บุญที่วัดป่าคาสามัคคี อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ ในวันที่ 23-24 ตุลาคมนี้ โดยแฟนรายการที่นำรถส่วนตัวไปเอง สามารถดูเส้นทางไปบ้านพักได้ที่นี่ค่ะ

มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช มอบชุดแก้วกาแฟ ให้กับรองผู้อำนวยการสถานีวิทยุกระจายเสียงกรุงเทพมหานคร เพื่อเป็นการขอบคุณที่สถานีฯ ให้เวลาจัดทำรายการคุยเฟื่องเรื่องเมือง ซึ่งจัดทุกวันพุธ เวลา 12.30- 13.00 น.

*******************************************

คุณกสิณ ลครวงษ์ รองผู้อำนวยการสถานี ให้การต้อนรับ คุณหมอโกศล สิงห์ทอง แพทย์แผนไทย เวชกรแผนไทย เภสัชกรรมแผนไทย ผ่านการสอบจากกระทรวงสาธารณสุข ตาม พ.ร.บ.การประกอบโรคศิลปะ มาช่วยตรวจร่างกายด้วยการจับชีพจร (แมะ) ศาสตร์กรรักษาของจีน ทำการรักษาด้วยวิธีตอกสลายผังผืด ฝึกการบริหารกล้ามเนื้อ พร้อมแนะนำเรื่องอาหารให้ถูกกับโรคและจัดยาสมุนไพร ให้กับเจ้าหน้าที่สถานีฯ ทั้งนี้ คุณหมอโกศล จะไปเปิดบูทในงานมหกรรมสมุนไพรแห่งชาติเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ อาคาร 6-8 ศูนย์การแสดงสินค้าอิมแพค เมืองทองธานี ในระหว่างวันที่ 2-3 กันยายนนี้ด้วย 

*******************************************

สถานีวิทยุกระจายเสียงกรุงเทพมหานคร ขอเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพทอดผ้าป่าสามัคคี ทอดถวายแด่พระภิกษุสงฆ์ ณ วัดป่าคาสามัคคี  ตำบลแคมป์สน อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนำปัจจัยบริจาคร่วมสมทบทุนสร้างโบสถ์ ณ วัดป่าคาสามัคคี ในวันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2558 (ขึ้น 12 ค่ำ เดือน 11) คณะกรรมการดำเนินงานฯ จึงขอเชิญชวนผู้มีจิตศรัทธาทั้งหลายร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญทอดผ้าป่าสามัคคีครั้งนี้  โดยพร้อมเพรียงกัน และขอผลบุญที่ท่านได้ร่วมสร้างสมมาตั้งแต่อดีตและในปัจจุบันนี้ จงเป็นพลวปัจจัยน้อมนำให้ท่านทั้งหลายและครอบครัว ประสบแต่ความสุข ความเจริญด้วยลาภยศ สักการะ  สมบัติ  อายุ  วรรณะ  สุขะ  พละ ทุกประการเทอญ ฯ

กำหนดการ

ทอดผ้าป่าสามัคคี ณ วัดป่าคาสามัคคี ต.แคมป์สน อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์

ในวันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2558

————————————–

06.30  น.– รับอาหารเช้า (ข้าวต้ม) ชา กาแฟ ที่ห้องอาหารบ้านพักด๊อกเตอร์
ณ ชั้น 1 ห้อง DR. Conner
07.30 น.– ออกเดินทางจากบ้านพักด๊อกเตอร์  ไป ณ วัดป่าคาสามัคคี
08.00 น.– ตั้งองค์ผ้าป่าสามัคคี ณ ศาลาอเนกประสงค์วัดป่าคาสามัคคี
10.00 น.– ถวายผ้าป่าสามัคคีโดยพร้อมเพียงกัน
– พระสงฆ์อนุโมทนา เป็นเสร็จพิธี
– ร่วมรับประทานอาหารกลางวัน
12.00 น.– เดินทางออกจากวัดป่าคาสามัคคี
17.00 น.– กลับถึงกรุงเทพฯ โดยสวัสดิภาพ

ผู้ประสานงาน : คุณศิริลักษณ์ มหัทธนะเตมีย์ (เจ้าหน้าที่สถานีวิทยุ กทม.) 0-2251-1743-5 ต่อ 13

ที่อยู่: วัดป่าคาสามัคคี เจ้าอาวาส : พระครู จันทโชติ  ธรรมคุณ 098-296-5840

หมู่ 5 บ้านป่าคา ตําบลแคมป์สน อําเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ (67280)

*******************************************

ประมวลภาพกิจกรรม

นายกสิณ ลครวงษ์ รักษาการณ์ผู้อำนวยการสถานีวิทยุกระจายเสียงกรุงเทพมหานคร เอเอ็ม 873 กิโลเฮิรตซ์ ให้การต้อนรับ นพ.อภิชาติ สวนศิลป์พงศ์ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช และทีมประชาสัมพันธ์ของมหาวิทยาลัยอย่างอบอุ่น ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมการจัดรายการวิทยุ เมื่อวันที่ 8 พ.ค. 58 โดยทางมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราชได้รับความอนุเคราะห์ให้จัดรายการวิทยุคลื่นเอเอ็ม 873 กิโลเฮิรตซ์ ทุกวันพุธ ช่วงเวลา 12.30-13.00 น. ชื่อช่วงรายการ “คุยเฟื่องเรื่องเมือง” ซึ่งจะออกอากาศในเร็ว ๆ นี้

รวมภาพกิจกรรมบรรยากาศทัวร์บุญตั้งแต่ปี 2554-2557โดยสถานีวิทยุ จะพาแฟนรายการไปทำบุญ

ภาพข่าวกิจกรรมภายใน

ภาพกิจกรรมทำบุญและงานปีใหม่

ภาพทำกิจกรรมปรับปรุงภูมิทัศน์กับเขตปทุมวัน

ติดตามข่าวความเคลื่อนไหวกรุงเทพมหานครได้ที่นี่คลิก อ่านข่าวอัพเดทที่นี่

ผลิตสื่อเว็บไซต์ โดย สถานีวิทยุกระจายเสียงกรุงเทพมหานคร

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมของสถานีของเราที่นี่ที่ AM 873 Radio!

สถานีวิทยุกระจายเสียงกรุงเทพเป็นสถานีวิทยุชั้นนำแห่งหนึ่งในกรุงเทพมหานคร ด้วยรายการวิทยุคุณภาพสูงที่น่าประทับใจของเราคุณไม่สามารถคาดหวังอะไรได้นอกจากเนื้อหาวิทยุที่ดีที่สุดที่จะทำให้คุณเพลิดเพลิน เพื่อให้แน่ใจว่าผู้ฟังของเราทุกคนสามารถเลือกจากรายการต่างๆได้เราได้จัดเตรียมรายการหัวข้อและกิจกรรมที่หลากหลายเพื่อให้ผู้ชมของเราสามารถเพลิดเพลินได้

เราต้องการให้ผู้ฟังติดใจการแสดงของเรานั่นคือเหตุผลที่เรานำเสนอรายการและเรื่องราวประเภทต่างๆตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน หากคุณสนใจที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่เราทำในสถานีของเรานี่คือกิจกรรมบางส่วนที่เรามีที่ AM 872:

  • News

News เป็นรายการที่สำคัญที่สุดรายการหนึ่งที่เราผลิตในสถานีวิทยุกระจายเสียงกรุงเทพ ที่ AM 873 เราหาแหล่งข่าวจากสถานีต่างๆเพื่อให้แน่ใจว่าข่าวของเรามีความหลากหลาย จากข่าวในประเทศไปจนถึงข่าวต่างประเทศเราตรวจสอบให้แน่ใจว่าข้อมูลทั้งหมดของเราน่าเชื่อถือและเชื่อถือได้ 

  • การแสดงของเด็ก ๆ 

นอกจากการแสดงสำหรับผู้ใหญ่แล้วเรายังมีการแสดงที่เด็ก ๆ สามารถเพลิดเพลินได้อีกด้วย ที่ AM 873 เราเชิญเด็ก ๆ ให้เข้าร่วมการแสดงของเราเพื่อที่เราจะได้นำเสนอการแสดงที่น่าสนใจและน่าสนใจยิ่งขึ้นซึ่งเด็ก ๆ สามารถเกี่ยวข้องได้ ตลอดทั้งสัปดาห์เราจัดตารางการแสดงประเภทต่างๆที่ผู้ฟังเด็ก ๆ สามารถเข้าร่วมได้ 

  • คุณลักษณะ / ไลฟ์สไตล์

คุณลักษณะและไลฟ์สไตล์เป็นวิธีที่ดีในการหยุดพักจากการรับฟังข่าวสาร ที่ AM 873 เรามีรายการวิทยุประเภทต่างๆและไลฟ์สไตล์เพื่อให้ผู้ฟังของเราได้รับความบันเทิงและข้อมูลที่สามารถนำไปใช้กับกิจกรรมในชีวิตประจำวันเช่นการทำอาหารการออกกำลังกายและเคล็ดลับด้านสุขภาพ 

  • การพัฒนาชุมชนแสดงให้เห็นว่าการพัฒนา

ชุมชนมีส่วนอย่างมากในการให้ข้อมูลที่สำคัญแก่ชุมชนต่างๆในกรุงเทพมหานคร ที่สถานีของเราเรามีการแสดงการพัฒนาชุมชนประเภทต่างๆสำหรับการทำฟาร์มการประมงและการทำธุรกิจ นอกจากนี้เรายังมีการแสดงเพื่อการดำรงชีวิตที่แตกต่างกันซึ่งเป็นที่นิยมในประเทศ 

  • ละครวิทยุละคร

วิทยุเป็นรายการวิทยุที่สำคัญ ที่ AM 387 ออกอากาศละครประเภทต่างๆที่ผู้ฟังสามารถเพลิดเพลินได้ ยิ่งไปกว่านั้นเราค้นคว้าเรื่องราวที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริงอย่างรอบคอบและรวมไว้ในโปรแกรม สิ่งนี้ช่วยให้เราสามารถสร้างเรื่องราวที่แท้จริงและรู้สึกถึงหัวใจที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ชมของเรา 

นอกจากนี้เรายังจ้างนักพากย์เสียงที่ดีที่สุดเพื่อมอบการแสดงที่จริงใจและการถ่ายทอดบทที่จะสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมของเรา 

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับรายการวิทยุของเราและสถานีที่ www.am873radiobangkok.comอย่าลืมติดตามเราบน Instagram, Twitter และ Facebook เพื่อรับการตอบกลับและอัปเดตเกี่ยวกับรายการของเราทันที แท็กเราในโพสต์ของคุณเพื่อรับเซอร์ไพรส์สุดเจ๋งจากเรา!

สำหรับข้อกังวลและข้อเสนอแนะใด ๆ โปรดไปที่หน้า ‘ติดต่อเรา’ ของเว็บไซต์ของเราเพื่อดูว่าคุณสามารถติดต่อเราได้อย่างไร!

Copyright © 2015  All Right Reserve @by A.M.873Khz.