AM 873 BKK: วิธีการนำเสนอรายการวิทยุที่ยอดเยี่ยม

ในการเป็นนักจัดรายการวิทยุที่มีประสิทธิภาพต้องมีปัจจัยหลายประการ พิจารณา. อาชีพนี้ไม่ได้เป็นเพียงแค่การมีน้ำเสียงที่ไพเราะและชัดเจน แต่ยังเกี่ยวกับวิธีการส่งข้อความของคุณด้วย รับประโยชน์สูงสุดจากช่วงเวลาวิทยุของคุณด้วยเคล็ดลับเหล่านี้: รู้จักผู้ชมของคุณ ทำความรู้จักผู้ชมของคุณและเหตุผลที่พวกเขาฟังคุณ กำหนดตลาดที่คุณต้องการกำหนดเป้าหมายด้วยโปรแกรมของคุณและค้นหาประเภทของสิ่งที่พวกเขาฟังหรือสิ่งที่พวกเขาสนใจ  ทำความเข้าใจให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้นว่าอายุและปัจจัยทางประชากรอื่น ๆ มีผลต่อความสนใจของพวกเขาอย่างไร เมื่อคุณเข้าใจผู้ชมชัดเจนขึ้นแล้วคุณสามารถใช้ประสบการณ์ของคุณเองและเชื่อมโยงกับพวกเขาได้ สิ่งนี้จะทำให้พวกเขารู้สึกเห็นรวมและชื่นชม  อ้างถึงผู้ชมของคุณในฐานะบุคคลคนเดียว ก่อนที่คุณจะออกอากาศโปรดจำไว้ว่าผู้ฟังของคุณกำลังประสบกับรายการของคุณอย่างโดดเดี่ยว คนส่วนใหญ่เปิดวิทยุเป็นช่องทางในการแสวงหา…

AM 873 Radio BKK: How to have a good voice

ของคนเป็นวิธีการแสดงความคิดและความรู้สึก ด้วยสิ่งนี้คุณมีอำนาจที่จะกำหนดอำนาจของคุณกลายเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนจำนวนมากและอื่น ๆ อีกมากมาย เมื่อคนอื่นได้ยินเสียงของคุณก็จะรู้สึกไว้วางใจได้เพราะมันจะช่วยให้คุณดูเหมือนเป็นผู้เชี่ยวชาญในหัวข้อที่คุณกำลังพูดถึง นอกจากนี้ยังสามารถขยายไปยังการอภิปรายการทำงานในชีวิตประจำวันรายงาน / การนำเสนอและกิจกรรมอื่น ๆ คิดว่าร่างกายของคุณเป็นเครื่องดนตรี หากคุณใช้ในทางที่ไม่เหมาะสมจะทำให้เกิดเสียงที่ไม่พึงประสงค์ นี่ก็เหมือนกับเสียงของเราซึ่งจะส่งผลเสียต่อวิธีที่เราแสดงออกหากเราเครียดและสับสน นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงควรคำนึงถึงเสียงของคุณเป็นเครื่องมือและเรียนรู้วิธีดูแลรักษา ต่อไปนี้เป็นแบบฝึกหัดที่สำคัญที่คุณสามารถทำได้เพื่อปรับปรุงน้ำเสียงของคุณ: วิธีทำให้เสียงของคุณฟังดูดีขึ้น การหายใจจากกะบังลม…

AM 873 Radio BKK: เหตุผลที่คุณต้องการบทเรียนด้วยเสียง

แม้ว่าคุณจะไม่ได้ต้องการเรียนร้องเพลงเป็นอาชีพ แต่คุณก็สามารถเก็บเกี่ยวได้ ประโยชน์มากมายจากการสมัครเรียนด้วยเสียง เหตุผลสองสามประการที่จะทำให้คุณเริ่มเข้าคลาสวอยซ์ได้! คุณสามารถปรับปรุงสุขภาพของปอดของคุณ บทเรียนเกี่ยวกับเสียงไม่เพียง แต่ช่วยให้คุณสามารถควบคุมสายเสียงได้ดีเยี่ยม แต่ยังช่วยให้ร่างกายได้ออกกำลังกายโดยเฉพาะปอดด้วย คุณสามารถออกกำลังกายให้เต็มปอดด้วยเทคนิคการเปล่งเสียงและการหายใจที่แตกต่างกัน  สิ่งเหล่านี้สามารถเสริมสร้างกระบังลมของคุณและกระตุ้นการไหลเวียนโดยรวมในระบบทางเดินหายใจของคุณ คุณจะมีนิสัยดีขึ้น  การร้องเพลงจะปล่อยสารเอ็นดอร์ฟินซึ่งกระตุ้นให้เกิดความรู้สึกเชิงบวกในร่างกาย คุณจะสังเกตได้ว่าหลังจากจบคลาสเรียนเสียงทุกครั้งคุณจะรู้สึกอิ่มเอมใจและมั่นใจกับความก้าวหน้าของตนเอง เมื่อใดก็ตามที่คุณเครียดหรือรู้สึกท้อแท้คุณสามารถร้องเพลงออกมาเพื่อกระตุ้นอารมณ์ของคุณ นอกเหนือจากการใช้งานอดิเรกที่คุณชื่นชอบเป็นทางออกที่ดีต่อสุขภาพสำหรับความผิดหวังแล้วคุณยังจะได้ฝึกเส้นเสียงของคุณด้วย คุณจะได้รับท่าทางที่ดีขึ้น…

AM 873 Radio BKK: คุณสมบัติของ DJ

AM 873 Radio BKK: คุณสมบัติของดีเจ อุตสาหกรรมดนตรีเติบโตมากขึ้นทุกวัน ในปี 2019 รายได้ทั่วโลกสูงถึงเกือบ 12 พันล้านดอลลาร์ การเพิ่มขึ้นนี้ต้องขอบคุณบริการสตรีมมิ่งเช่น Spotify ทำให้เพลงแพร่หลายและเป็นที่นิยมมากขึ้น ด้วยการเติบโตของอุตสาหกรรมดนตรีทำให้ผู้คนจำนวนมากขึ้นต้องการมีอาชีพทางดนตรี โดยเฉพาะดีเจเป็นที่นิยมในสถานีวิทยุและแม้แต่งานปาร์ตี้…