AM 873 Radio BKK: เป็นดีเจวัยรุ่นในหนึ่งวัน

พ่อคุณแม่อยากฟังเสียงวัยรุ่นของคุณพากย์เสียงออนแอร์ไหม? โอกาสมาถึงแล้ว และเปิดให้บริการในช่วงเวลาจำกัดเท่านั้น! ชมเบื้องหลังได้ที่ AM 873 Radio Bangkok กับรายการวิทยุ 3 ชั่วโมงสุดพิเศษสำหรับคุณและบุตรหลานของคุณ วัยรุ่นของคุณจะได้เรียนรู้ทักษะการเป็นดีเจวิทยุและนักพากย์เสียงโฆษณา นี่เป็นโอกาสหายากที่จะได้พบกับวิศวกร ผู้ผลิต และผู้นำเสนอ AM…

เหตุผล 4 อันดับแรกที่คุณต้องฟังวิทยุ

ที่ AM 837 Radio BKK เราเชื่อว่าวิทยุเป็นรูปแบบศิลปะที่ยังคงคุ้มค่า ถึงเวลาใส่ใจ มีเหตุผลมากมายในการเปิดวิทยุของคุณและฟังรายการทางปัญญาต่างๆที่คุณได้ยินทางคลื่นวิทยุ  นี่คือเหตุผลบางประการที่คุณไม่ควรเลิกฟังวิทยุ: ไม่เสียค่าใช้จ่าย แม้ว่าคนส่วนใหญ่จะโต้แย้งว่าเนื้อหาส่วนใหญ่ใน อินเทอร์เน็ตนั้นฟรี แต่วิทยุก็ยังคงเป็นแหล่งความบันเทิงที่คุ้มค่า คุณต้องเสียบปลั๊กวิทยุหรือใส่แบตเตอรี่เปิดเครื่องก็สามารถฟังได้ทั้งวัน  มีเพลงมากมายที่คุณสามารถฟังได้ขึ้นอยู่กับสถานีที่คุณเปิด คุณไม่ต้องจ่ายค่าสมัครสมาชิกเพื่อฟังเพลงยอดนิยมบนคลื่นวิทยุ…

เคล็ดลับในการเขียนบทวิทยุ

การเขียนบทวิทยุเป็นหนึ่งใน สิ่งที่ท้าทายที่สุดที่ต้องทำหากคุณทำงานด้านการผลิตรายการวิทยุ ไม่เหมือนกับสคริปต์ทีวีที่คุณมีภาพเพื่อนำทางคุณการเขียนบทวิทยุต้องอาศัยคำพูดและการส่งของโฮสต์เป็นหลัก คุณต้องประดิษฐ์ประโยคที่น่าดึงดูดและจะบังคับให้ผู้ฟังดื่มด่ำกับการแสดงให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น ดังนั้นหากคุณสนใจที่จะลองเขียนบทวิทยุนี่คือเคล็ดลับบางส่วนที่เราสามารถให้คุณได้จากวิทยุกรุงเทพ  ทำให้สั้นและไพเราะ  เมื่อคุณเขียนบทวิทยุควรกระชับกับคำที่คุณใช้ การเขียนประโยคและบทสนทนาที่ยืดยาวอาจสร้างความสับสนให้กับผู้ฟังโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากพวกเขาไม่คุ้นเคยกับเนื้อหาที่ไม่มีภาพ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเขียนประโยคที่มีผลกระทบและปราศจากคำที่ไม่จำเป็น หากคุณสามารถอธิบายบางสิ่งในประโยคเดียวแทนที่จะเป็นหนึ่งย่อหน้าให้ทำ ระบายสีฉากโดยใช้คำและประโยคง่ายๆที่ผู้ฟังเข้าใจได้ง่าย  ใช้เอฟเฟกต์เสียงที่น่าตื่นเต้น  รายการวิทยุต้องการความช่วยเหลือของเอฟเฟกต์เสียงเพื่อเพิ่มผลกระทบให้กับเรื่องราวที่พวกเขากำลังเล่า หากคุณกำลังเขียนรายการวิทยุแนวดราม่าอย่าลืมใช้ประโยชน์จากสิ่งนี้เพื่อวาดภาพให้กับผู้ชมของคุณ ในทำนองเดียวกันหากคุณกำลังแสดงความคิดเห็นหรือรายการวิทยุให้ใช้เอฟเฟกต์เสียงที่น่าสนใจซึ่งจะกระตุ้นให้ผู้ฟังของคุณฟังมากขึ้น  ดึงดูดผู้ชมของคุณด้วยการเพิ่มความลึกลับให้กับเรื่องราวของคุณ…

AM 873 BKK: วิธีการนำเสนอรายการวิทยุที่ยอดเยี่ยม

ในการเป็นนักจัดรายการวิทยุที่มีประสิทธิภาพต้องมีปัจจัยหลายประการ พิจารณา. อาชีพนี้ไม่ได้เป็นเพียงแค่การมีน้ำเสียงที่ไพเราะและชัดเจน แต่ยังเกี่ยวกับวิธีการส่งข้อความของคุณด้วย รับประโยชน์สูงสุดจากช่วงเวลาวิทยุของคุณด้วยเคล็ดลับเหล่านี้: รู้จักผู้ชมของคุณ ทำความรู้จักผู้ชมของคุณและเหตุผลที่พวกเขาฟังคุณ กำหนดตลาดที่คุณต้องการกำหนดเป้าหมายด้วยโปรแกรมของคุณและค้นหาประเภทของสิ่งที่พวกเขาฟังหรือสิ่งที่พวกเขาสนใจ  ทำความเข้าใจให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้นว่าอายุและปัจจัยทางประชากรอื่น ๆ มีผลต่อความสนใจของพวกเขาอย่างไร เมื่อคุณเข้าใจผู้ชมชัดเจนขึ้นแล้วคุณสามารถใช้ประสบการณ์ของคุณเองและเชื่อมโยงกับพวกเขาได้ สิ่งนี้จะทำให้พวกเขารู้สึกเห็นรวมและชื่นชม  อ้างถึงผู้ชมของคุณในฐานะบุคคลคนเดียว ก่อนที่คุณจะออกอากาศโปรดจำไว้ว่าผู้ฟังของคุณกำลังประสบกับรายการของคุณอย่างโดดเดี่ยว คนส่วนใหญ่เปิดวิทยุเป็นช่องทางในการแสวงหา…