AM 873 Radio BKK: ความสำคัญของการฟังวิทยุ

ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ AM 873 Radio BKK ที่เราพูดถึงความรักที่มีต่อวิทยุ ธุรกิจ ในยุคดิจิทัลของสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์ไฮเทคอื่นๆ ทุกวันนี้ การฟังวิทยุและอุตสาหกรรมโดยทั่วไปยังคงเฟื่องฟูได้อย่างไร แต่เราไม่แปลกใจเลย จนถึงทุกวันนี้ วิทยุยังคงเป็นหนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุดที่เคยประดิษฐ์ขึ้น มันยังให้ประโยชน์มากมายไม่เพียงแต่สำหรับผู้ฟังแต่สำหรับผู้แพร่ภาพกระจายเสียงด้วย เพื่อช่วยให้คุณทราบถึงความเกี่ยวข้องของอุตสาหกรรมวิทยุในปัจจุบัน ต่อไปนี้คือความสำคัญของการฟัง…

AM 873 Radio BKK: ทำไมคนยังฟังวิทยุ

ดนตรีเป็นส่วนสำคัญในชีวิตของทุกคน มันกระตุ้นความคิดมากมาย ผู้คนมีความเกี่ยวข้องกับพวกเขา และที่สำคัญที่สุดคือ ผู้คนสนุกกับการฟังเพลง มันได้กลายเป็นการบำบัดเมื่อฟังเพลง และในขณะที่มีวิธีใหม่ๆ ในการฟังเพลง ไม่มีอะไรดีไปกว่าการฟังวิทยุ แน่นอนว่ามีวิธีใหม่ในการฟังเพลงในปัจจุบัน ตั้งแต่การดาวน์โหลดเพลงโปรดของคุณผ่านอินเทอร์เน็ตไปจนถึงการสมัครใช้บริการสตรีมเพลง คุณจะมีตัวเลือกมากมาย ถึงกระนั้นก็ตาม บางคนก็ยังชอบฟังวิทยุมากกว่า และ AM…

AM 873 Radio BKK: เป็นดีเจวัยรุ่นในหนึ่งวัน

พ่อคุณแม่อยากฟังเสียงวัยรุ่นของคุณพากย์เสียงออนแอร์ไหม? โอกาสมาถึงแล้ว และเปิดให้บริการในช่วงเวลาจำกัดเท่านั้น! ชมเบื้องหลังได้ที่ AM 873 Radio Bangkok กับรายการวิทยุ 3 ชั่วโมงสุดพิเศษสำหรับคุณและบุตรหลานของคุณ วัยรุ่นของคุณจะได้เรียนรู้ทักษะการเป็นดีเจวิทยุและนักพากย์เสียงโฆษณา นี่เป็นโอกาสหายากที่จะได้พบกับวิศวกร ผู้ผลิต และผู้นำเสนอ AM…

เหตุผล 4 อันดับแรกที่คุณต้องฟังวิทยุ

ที่ AM 837 Radio BKK เราเชื่อว่าวิทยุเป็นรูปแบบศิลปะที่ยังคงคุ้มค่า ถึงเวลาใส่ใจ มีเหตุผลมากมายในการเปิดวิทยุของคุณและฟังรายการทางปัญญาต่างๆที่คุณได้ยินทางคลื่นวิทยุ  นี่คือเหตุผลบางประการที่คุณไม่ควรเลิกฟังวิทยุ: ไม่เสียค่าใช้จ่าย แม้ว่าคนส่วนใหญ่จะโต้แย้งว่าเนื้อหาส่วนใหญ่ใน อินเทอร์เน็ตนั้นฟรี แต่วิทยุก็ยังคงเป็นแหล่งความบันเทิงที่คุ้มค่า คุณต้องเสียบปลั๊กวิทยุหรือใส่แบตเตอรี่เปิดเครื่องก็สามารถฟังได้ทั้งวัน  มีเพลงมากมายที่คุณสามารถฟังได้ขึ้นอยู่กับสถานีที่คุณเปิด คุณไม่ต้องจ่ายค่าสมัครสมาชิกเพื่อฟังเพลงยอดนิยมบนคลื่นวิทยุ…