AM 873 Radio BKK: How to be a radio DJ

AM 873 Radio BKK: How to be a radio DJ here

at AM 873 Radio BKK เป้าหมายของเราคือ สนับสนุนดีเจที่ต้องการเช่นคุณเพื่อให้คุณบรรลุความฝัน สถานีของเราให้ความสำคัญกับบุคคลที่หลงใหลในความบันเทิงและดนตรี ดังนั้นหากคุณคิดว่าคุณมีคุณสมบัติเพียงพอที่จะเป็นส่วนหนึ่งของทีมของเราให้อ่านขั้นตอนต่อไปนี้เพื่อเป็นดีเจวิทยุที่ประสบความสำเร็จ!

วิธีการเป็นดีเจวิทยุการ

เริ่มต้นอาชีพการเป็นดีเจวิทยุนั้นไม่ยากอย่างที่ทุกคนคิด มันค่อนข้างง่ายและเหมือนกับงานอื่น ๆ การเป็นดีเจต้องเสียสละในส่วนของคุณเล็กน้อย เมื่อเทียบกับสิ่งที่อยู่ที่ปลายอุโมงค์เราจะกล้าพูดว่ามันเป็นราคาเพียงเล็กน้อยที่ต้องจ่าย มาร่วมกับเราเพื่อพาคุณไปสู่การเดินทางแห่งความสำเร็จ!

ขั้นตอนที่ 1: รับ

ประสบการณ์ประสบการณ์เป็นสิ่งสำคัญในทุกงานโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับดีเจที่ไม่มีที่ว่างสำหรับความผิดพลาด เสียงและเพลงของคุณจะถูกถ่ายทอดไปยังผู้ชมจำนวนมากขึ้นดังนั้นคุณต้องมีประสบการณ์มากพอที่จะมั่นใจได้ว่าคุณจะรับมือกับความกดดันแบบนี้ได้ 

ด้วยการเพิ่มขึ้นของสถานีวิทยุออนไลน์และการขยายตัวของใบอนุญาตดิจิทัลการหาสถานีที่คุณสามารถฝึกงานและรวบรวมประสบการณ์ได้ไม่ยาก สถานีอินเทอร์เน็ตมักจะตามล่าหาอาสาสมัคร 

ขั้นตอนที่ 2: การเป็นดีเจ

สถานีอินเทอร์เน็ตเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการเริ่มต้นอาชีพการเป็นดีเจ สถานีเหล่านี้เป็นสถานีที่มีความคาดหวังเพียงเล็กน้อย แต่สามารถให้ประสบการณ์และความรู้ในการออกอากาศในระดับสูงได้ สถานีอินเทอร์เน็ตสามารถให้ภูมิหลังที่ดีสำหรับคุณและเตรียมทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับการดำเนินรายการวิทยุที่ประสบความสำเร็จ 

ขั้นตอนที่ 3: การเปลี่ยนไปใช้สถานีวิทยุสถานีวิทยุ

ท้องถิ่นท้องถิ่นมีความต้องการมากกว่าสถานีอินเทอร์เน็ตเล็กน้อย คุณจะต้องมีประสบการณ์อย่างน้อยสองสามเดือน น้ำเสียงยังดูเป็นมืออาชีพและจริงจังมากขึ้น แต่การเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนวิทยุท้องถิ่นจะช่วยให้คุณก้าวเข้าสู่การกระจายเสียง

เมื่อคุณฝึกงานที่สถานีวิทยุท้องถิ่นคุณจะได้เรียนรู้ทุกอย่างเบื้องหลัง เริ่มตั้งแต่การผลิตโฆษณาไปจนถึงเพลงและจนถึงการนำเสนอเนื้อหา การไปยังสถานีท้องถิ่นเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการทำความเข้าใจความหมายของการเป็นดีเจ 

ขั้นตอนที่ 4: ใช้กับสถานีที่ใหญ่กว่า

การสมัครสถานีที่ใหญ่กว่าอาจเป็นเรื่องที่น่ากลัวในบางครั้ง มีความกดดันมากโดยเฉพาะหากเป็นสถานีที่มีชื่อเสียง ยิ่งไปกว่านั้นการเข้าไปในสถานียอดนิยมนั้นยากกว่ามาก แต่นั่นไม่ได้หมายความว่ามันเป็นไปไม่ได้ 

แทนที่จะส่งของคุณ ประวัติส่วนตัวไปยังอีเมลของสถานีโดยตรงให้ส่งไปยังแต่ละทีมภายในสถานีวิทยุ คุณจะมีโอกาสสังเกตเห็นได้มากขึ้นด้วยวิธีนี้

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*