AM 873 วิทยุกรุงเทพ: รายการ ลูกของพ่อที่ดี

สถานีวิทยุ AM 873 วิทยุกรุงเทพเป็นสถานีวิทยุที่โดดเด่นที่สุดแห่งหนึ่งในเมืองกรุงเทพมหานคร. เป้าหมายของเราคือการนำเสนอรายการวิทยุที่มีคุณภาพสูงและได้รับการวิจัยมาเป็นอย่างดีเพื่อสร้างความบันเทิงและอัปเดตให้กับผู้คนทุกวัย. ที่สถานีของเราคุณสามารถคาดหวังโปรแกรมชั้นยอดที่กำกับและจัดเตรียมโดยผู้จัดการสถานีและพนักงานที่มีความสามารถและมีประสบการณ์ของเรา. รายการที่ได้รับความนิยมและมีผู้ฟังมากที่สุดรายการหนึ่งของเราคือรายการวิทยุลูกของพ่อที่ดี.

รายการวิทยุนี้เป็นรายการที่ไม่เหมือนใครซึ่งเด็ก ๆ ทุกวัยสามารถแสดงออกในรูปแบบต่างๆ. นอกเหนือจากการให้ช่องทางใหม่ ๆ. ในการสื่อสารความคิดสร้างสรรค์แล้วการแสดงนี้ยังทำให้พวกเขาเห็นถึงความสำคัญของการพูดโดยเสรีและบทบาทที่สำคัญของวิทยุในการเป็นสื่อในการเผยแพร่ข้อมูลสู่สาธารณะ

นี่คือบางสิ่งที่คุณคาดหวังได้จากโปรแกรมนี้:

ละครวิทยุ

ในลูกของพ่อที่ดีเราฝึกให้เด็ก ๆ มีส่วนร่วมในละครวิทยุที่พวกเขาสามารถใช้ความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการของพวกเขาเพื่อหาธีมและพล็อตต่างๆที่สามารถช่วยแสดงออกได้. นอกจากนี้เรายังสอนเด็ก ๆ ให้แสดงรายการวิทยุและเอฟเฟกต์เสียงต่างๆที่พวกเขาสามารถใช้กับรายการได้อีกด้วย.  

การแสดงนี้ช่วยเด็ก ๆ ได้อย่างไร?

  1. การแสดงสามารถช่วยให้เด็ก ๆ มีจินตนาการและเครือข่ายเพื่อนกว้างขึ้น. นอกจากนี้การแสดงนี้ยังสามารถสอนลูก ๆ ของคุณถึงความสำคัญของการทำงานเป็นทีมและองค์กรตั้งแต่อายุยังน้อย. 
  2. การเข้าร่วมโปรแกรมนี้สามารถช่วยให้บุตรหลานของคุณมีความคิดเห็นที่ชัดเจนเกี่ยวกับหัวข้อต่างๆ. ตั้งแต่อายุยังน้อยสิ่งสำคัญคือต้องบอกให้เด็กรู้ว่าเขาได้ยินและฟัง. สิ่งนี้สามารถช่วยให้พวกเขามีความสามารถในการสื่อสารที่ดีขึ้นซึ่งพวกเขาจะได้รับประโยชน์ในอนาคต. 
  3. การแสดงด้วยเสียงสำหรับวิทยุเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการควบคุมความคิดสร้างสรรค์ของบุตรหลาน. ยิ่งไปกว่านั้นลูกของคุณสามารถชื่นชมความสำคัญของการเล่านิทานตั้งแต่อายุยังน้อยซึ่งอาจเป็นทักษะที่ดีที่พวกเขาสามารถใช้ได้เมื่อโตขึ้น. 
  4. โปรแกรมนี้สามารถช่วยให้บุตรหลานของคุณมีความสนใจในประเด็นสำคัญที่เกิดขึ้นในสังคม. นอกจากนี้ยังทำให้พวกเขาสนใจในการอ่านและเรียนรู้เกี่ยวกับข่าว. 
  5. การแสดงลูกของพ่อที่ดีจะช่วยให้ลูกของคุณพัฒนาทักษะการทำงานเป็นทีมที่ดีในขณะที่พวกเขาทำงานร่วมกับเด็กคนอื่น ๆ ในการผลิตรายการ. ยิ่งไปกว่านั้นการแสดงนี้จะช่วยเพิ่มความมั่นใจและทักษะการจัดการของบุตรหลานซึ่งเป็นทักษะที่พวกเขาสามารถใช้ได้เมื่อไปโรงเรียน. 
  6. เด็ก ๆ จะได้รับการฝึกให้ใช้อุปกรณ์วิทยุพื้นฐานสำหรับการแสดง. นอกจากนี้พวกเขาจะได้รับการสอนวิธีการเขียนสคริปต์สำหรับการแสดงของตนเอง. 

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการแสดงของเราได้ที่ AM 873 วิทยุกรุงเทพ. ติดตาม www.am873radiobangkok.com และรับการอัปเดตทันทีเกี่ยวกับการแสดงของเรา. อย่าลืมติดตามเราบน Instagram, Twitter และ Facebook และรับชมรายการวิทยุสดของเรา!