AM 873 Radio BKK: คุณสมบัติของ DJ

AM 873 Radio BKK: คุณสมบัติของดีเจ

อุตสาหกรรมดนตรีเติบโตมากขึ้นทุกวัน ในปี 2019 รายได้ทั่วโลกสูงถึงเกือบ 12 พันล้านดอลลาร์ การเพิ่มขึ้นนี้ต้องขอบคุณบริการสตรีมมิ่งเช่น Spotify ทำให้เพลงแพร่หลายและเป็นที่นิยมมากขึ้น ด้วยการเติบโตของอุตสาหกรรมดนตรีทำให้ผู้คนจำนวนมากขึ้นต้องการมีอาชีพทางดนตรี โดยเฉพาะดีเจเป็นที่นิยมในสถานีวิทยุและแม้แต่งานปาร์ตี้ พวกเขามีหน้าที่ผลิตเพลงและมิกซ์เพลงที่มีอยู่ คุณกำลังคิดที่จะประกอบอาชีพดีเจหรือไม่? ลองดูคุณสมบัติเหล่านี้: 

 1. ทำความเข้าใจเกี่ยวกับดนตรี / แนวเพลงที่คุณต้องการเล่น
  หากคุณต้องการมีอาชีพเป็นดีเจที่มีการแสดงคุณต้องสร้างแบรนด์ ระบุให้ชัดเจนว่าคุณต้องการเล่นดนตรีอิเล็กทรอนิกส์แดนซ์ (EDM) ประเภทใด ผู้ชมของคุณจะจดจำคุณได้มากขึ้นและจำได้ว่าคุณเชี่ยวชาญด้านดนตรีประเภทใด 
 2. ตัดสินใจว่าคุณต้องการเล่นแผ่นเสียงหรือใช้ซอฟต์แวร์ DJ ดีเจ
  มีสองประเภทประเภทหนึ่งเล่นแผ่นเสียงสำหรับวิทยุและอีกประเภทหนึ่งทำเพลงสำหรับการแสดง หากคุณต้องการเป็นดีเจวิทยุคุณควรเตรียมรายชื่อเพลงดีๆ น้ำเสียงและน้ำเสียงในการพูดของคุณควรดีเยี่ยมด้วย หากคุณต้องการเป็นดีเจที่มีการแสดงคุณต้องเตรียมเพลงของคุณเอง 
 3. ส่งมิกซ์เดโมที่ดีการ
  แสดงดีเจควรเป็นมิกเซอร์และโปรดิวเซอร์ที่ดี คุณต้องทำเพลงที่ดีที่ทำให้คนอยากฟังและเต้นตาม เพลงเดโมยังช่วยสร้างความประทับใจครั้งแรกที่สำคัญให้กับตัวแทนหรือนายจ้างที่คุณสมัคร หากมิกซ์เดโมของคุณไม่ดีพวกเขาจะหันไปหาผู้สมัครรายอื่น 
 4. ประสบการณ์เดิมในสนาม
  ทุกคนต้องเริ่มต้นที่ไหนสักแห่ง ซึ่งหมายความว่าคุณต้องฝึกฝนทักษะของคุณและรับประสบการณ์ สถานีวิทยุและตัวแทนมักมองหาดีเจที่มีประสบการณ์ให้มากที่สุด อย่างไรก็ตามหากคุณยังไม่มีสิ่งต่างๆในเรซูเม่ของคุณก็ไม่มีอันตรายใด ๆ ในการสมัคร ทุกคนต้องเริ่มต้นที่ไหนสักแห่งและเริ่มการเดินทางในอุตสาหกรรมดนตรี 
 5. ทักษะการสร้างเครือข่ายและโซเชียลมีเดีย
  ไม่ว่าคุณจะสมัครเป็นดีเจวิทยุหรือดีเจการแสดงคุณต้องมีความเข้าใจในโซเชียลมีเดีย สมัยนี้โปรโมทผ่านเน็ตหมดทุกอย่าง เข้าถึงผู้มีโอกาสเป็นผู้ชมของคุณและโปรโมตตัวเอง ยิ่งมีคนรู้จักคุณมากเท่าไหร่คุณก็จะมีผู้สนับสนุนมากขึ้นเท่านั้น นี่จะเป็นวิธีที่ดีในการพาตัวเองออกไปเพื่อให้ตัวแทนและผู้ผลิตได้ค้นพบคุณมากขึ้น 

เกี่ยวกับ AM 873 Radio BKK

AM 873 Radio BKK เป็นรายการวิทยุที่ดีที่สุดรายการหนึ่งในกรุงเทพมหานครประเทศไทย การแสดงของเราดำเนินการโดยโปรดิวเซอร์นักเขียนและดีเจมากความสามารถ นอกเหนือจากกลุ่มเพลงและข่าวสารตามปกติแล้วเรายังมีโปรแกรมอื่น ๆ อีกมากมายสำหรับคุณ เรามีส่วนต่างๆให้เลือกเช่นโครงการสำหรับเด็กการประชุมสภากทม. และโครงการเยาวชน นอกจากนี้คุณยังสามารถติดต่อเราเพื่อขอเพลงและโฆษณาทางวิทยุ

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*